CHỌN MÀU SẮC TRANH TƯỜNG CHO PHÒNG NGỦ THEO PHONG THỦY

Ngày Đăng: 08/04/2017 Tác Giả: Nguyễn Duẩn

Là người Phương Đông nên phong thủy đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống của người Việt. Mỗi khi xây nhà, mở công ty gia chủ nào cũng đều xem xét phong thủy thật kỹ lưỡng cho phù hợp với số mạng của mình. Sau đây là một số nguyên lý cơ bản trong việc chọn màu sắc cho tranh tường phòng ngủ theo phong thủy có thể tham khảo khi có ý định vẽ tranh tường, mời quý gia chủ cùng với Tranh Tường Hà Nam tham khảo một số thông tin sau:
tranhtuonghanam

Chọn màu sắc tranh tường cho phòng ngủ theo phong thủy

Chủ nhà thuộc hành Thủy

Đối với chủ nhà thuộc hành Thủy, theo ngũ hành Kim sinh Thủy nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, tức là các hướng: Tây Bắc, Tây, Bắc.

Màu sơn vẽ tranh tường phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Trắng hoặc xám bạc, đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Chủ nhà thuộc hành Kim

Vì Thổ sinh Kim nên người hành Kim nên chọn hướng giường quay về hướng thuộc Thổ, tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Màu  sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với tông màu nâu và vàng xẫm, là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

Ngoài ra, cần chú ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Chủ nhà thuộc hành Mộc

Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, tức là các hướng: Bắc, Đông, Đông Nam.

Màu sơn vẽ tranh tường phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

Chủ nhà thuộc hành Hỏa

Chủ nhà thuộc hành Hỏa có Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, tức là các hướng: Đông, Nam, Đông Nam.
Màu sơn vẽ tranh tường phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xan là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho ngôi nhà của người hành Hỏa.

Chủ nhà thuộc hành Thổ

Theo phong thủy Hỏa sinh Thổ, vì thế người mạng Thổ nên làm hướng giường quay về hướng thuộc Hỏa, tức là các hướng: Đông Bắc, Nam, Tây Nam.

Chủ nhà thuộc hành Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng.

Mời các bạn tham khảo một số cách phối màu phòng ngủ theo phong thủy:

5_c0283 6ve-tranh-tuong-phong-ngu 468 474 527 chon-mau-sac-tranh-tuong-cho-phong-ngu-theo-phong-thuy

Hi vọng qua một vài chia sẻ nhỏ trên của Tranh Tường Hà Nam đã giúp quý gia chủ có thêm lựa chọn về màu sắc trang trí cho phòng ngủ của mình. Sự kết hợp giữa màu sắc phù hợp và tranh tường hài hòa chắc chắn sẽ đem đến nhiều may mắn, hoan hỉ cho gia chủ.

Để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Họa sỹ Xuân Duy: 0989 640 858

Họa sỹ Nguyễn Duẩn: 0978 289 236

 

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *