Chọn tranh sơn dầu để treo phòng ngủ

Ngày Đăng: 24/03/2017 Tác Giả: Nguyễn Duẩn

Bạn đang rối trí khi tìm cách trang trí phòng ngủ của bạn. Tường, nội thất cho đến ga giường hay gối đều là những gam màu pastel nhạt toẹt? Bạn nên chọn tranh sơn dầu để treo tường cho phòng ngủ của mình.

Những hình ảnh, họa tiết và cả màu sắc rực rỡ của tranh, ảnh sẽ mang sức sống đến cho căn phòng ngủ buồn tẻ đấy. Bạn có thể treo 1 hoặc nhiều bức tranh, treo tùy hứng hoặc sắp xếp chúng theo những khối hình độc đáo của riêng mình.

tranh son dau treo phong ngu

Nếu bạn đang muốn trang trí phòng ngủ sao cho vừa đẹp mắt mà vẫn giữ nguyên được sự giản dị thì ý tưởng rất đáng để tham khảo. Ưu điểm của việc sử dụng tranh để trang trí nhà là không bị lỗi thời và dễ thay đổi. Bức tranh vừa làm sang trọng ngôi nhà vừa thể hiện được sự tinh tế của chủ nhân.tranh son dau treo phong ngu

Phòng ngủ được xếp vào khối không gian tĩnh trong căn nhà. Thông thường, không gian này chỉ có một vài món nội thất cơ bản và được bài trí rất đơn giản để giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc dài. Tuy nhiên, cách bài trí như vậy dễ khiến phòng ngủ trở nên tẻ nhạt và thiếu điểm nhấn.

tranh son dau treo phong ngu

Treo tranh sơn dầu lên tường là hướng giải quyết hợp lí nhất cho bạn. Những hình ảnh, họa tiết và cả màu sắc rực rỡ của tranh, ảnh sẽ mang sức sống đến cho căn phòng ngủ buồn tẻ đó. Bạn có thể treo 1 hoặc nhiều bức tranh, treo tùy hứng hoặc sắp xếp chúng theo những khối hình độc đáo của riêng mình.

Trên đây là một số gợi ý của Tranh Tường Hà Nam về cách chọn mẫu tranh treo phòng ngủ một cách phù hợp nhất. Để biết thêm chi tiết hoặc muốn được nghe tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Họa sỹ Nguyễn Duẩn: 0978 289 236

Họa sỹ Xuân Duy: 0989 640 858

Họa sỹ Tranh tường Hà Nam

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *