NGHỆ THUẬT VẼ TRANH TƯỜNG – CÁCH TRANG TRÍ HIỆN ĐẠI CHO NGÔI NHÀ BẠN

Ngày Đăng: 08/04/2017 Tác Giả: Nguyễn Duẩn

Bốn bức tường của ngôi nhà vốn chỉ có chức năng che chắn và bảo vệ khỏi sự tác động từ bên ngoài ảnh hưởng cho người sử dụng. Ngày nay, những bức tường buồn chán đó được mang một lớp áo mới đẹp hơn và có hồn hơn chỉ với lớp vôi cùng sơn nước. Phong cách xây dựng nhà hiện đại không còn là tường đơn giản mà phải có thêm vô số hình ảnh trang trí đẹp mắt. Sự xuất hiện của hình ảnh không hề làm bức tường xấu đi mà còn “thổi hồn sức sống mới” cho toàn bộ ngôi nhà. Mời bạn đọc qua bài viết “Nghệ   thuật vẽ tranh tường – cách tranh trí hiện đại cho ngôi nhà của bạn” để hiểu thêm về xu hướng mới này.

4 copy

 

Nghệ thuật vẽ tranh tường đẹp Hà Nam

in-name-card-in-to-roi-in-name-card-gia-re-vi-sao-tranh-ma-dao-thanh-cong-co-8-con-ngua_1

Nghệ thuật vẽ tranh tường đẹp Hà Nam

Vẽ tranh trên tường là gì?

Hiện nay, tranh tường được phổ biến với nhiều mẫu mã, phong cách vẽ và chi phí. Tùy theo ý khách hàng được chọn theo mẫu yêu thích hoặc được tư vấn mẫu kỹ lưỡng trước khi vẽ. Mặt bằng chung về giá của một bức tranh tường được tính theo m2. Họa sỹ của Vẽ Tranh Hà Nam sẽ đến nhà bạn xem xét, đo lường và trao đổi về diện tích mẫu mã. Chi phí bạn phải trả sẽ được bao gồm cả hình ảnh, sơn màu, thi công và bảo hành sản phẩm.

Chất lượng sử dụng trong vẽ tranh tường thường là Acrylic – Chất liệu sơn vẽ tường tốt nhất hiện nay: có độ bám bền cao và không gây độc hại. Khi vẽ đến đâu, màu sơn tự khắc khô đến đó và không để lại mùi. Lại rất dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

Khi Vẽ tranh trên tường người họa sỹ phải làm việc với cường độ cao, chi tiết trong quan sát và phải đứng nhiều để thể hiện trọn vẹn tác phẩm.

Tuy nhiên, cũng có sự so sánh giữa việc dùng giấy dán tường có hình ảnh sẵn thì nhanh hơn và tiết kiệm hơn so với vẽ tranh tường. Điều này cũng không chính xác, bởi vì những lý do sau đây:

– Giấy dán không bền bằng màu vẽ

– Giấy dán tường chỉ đẹp về hình thức chứ không đẹp về chiều sâu nghệ thuật như vẽ.

– Dùng giấy dán tường thường có giá đắt hơn so với chi phí vẽ

– Giấy dán không dễ dàng vệ sinh dễ như khi vẽ tranh tường.

– Vẽ tranh tường tạo sự đặc biệt, thu hút và độc đáo cho người xem hơn.

– Thời gian dành cho một tác phẩm tranh tường lâu hơn nhưng sẽ thể hiện được giá trị về sau của tác phẩm được nhiều hơn.

Các tác phẩm nghệ thuật do bàn tay của người họa sỹ tạo lên sẽ ý nghĩa hơn khi chỉ dùng hình và dán lên tường. Đây chính là lời gợi ý thú vị để thay đổi những bức tường trong ngôi nhà của bạn!

Nhóm họa sỹ Chuyên Vẽ Tranh Tại Hà Nam

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *