NGUỒN GỐC CỦA VẼ TRANH TƯỜNG

Ngày Đăng: 18/04/2017 Tác Giả: Nguyễn Duẩn

Tranh tường  là một loại hình nghệ thuật trang trí, trong đó người họa sĩ dùng sơn để vẽ lên tường và tạo sự đặc biệt cho bức tường. Phương pháp này mang lại màu sắc tươi tắn và độ bền cao. Những năm gần đây, loại hình nghệ thuật này cũng đang phổ biến tại Việt Nam.

Vẽ tranh tường sẽ là cơ hội để gia chủ có thể chọn lựa những hình ảnh độc đáo, ấn tượng cho căn phòng của mình. Vẽ tranh tường nghệ thuật hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các quán bar, karaoke, quán cafe, các trường mầm non hay phòng khách, phòng ngủ. Thay vì bức tường một màu đơn điệu, sẽ là bức tranh nghệ thuật sinh động.

0_bd419_831cc50_orig

Vẽ Tranh tường đẹp tại Hà Nam
Tranh tường có nguồn gốc từ các nước phương Tây. Từ xa xưa, các nước nghệ thuật hội họa ở các nước phương Tây được ra đời từ rất sớm. Với lịch sử phát triển của mình, hội họa đã phát triển lớn mạnh từ khoảng thế kỉ XIV. Từ xa xưa, người ta sử dụng nghệ thuật hội họa, điêu khắc để trang trí cho cung điện lâu đài hay các đồ vật phục vụ cho Hoàng Gia. Về sau, môn nghệ thuật này phát triển rộng rãi và được nhiều tầng lớp ưa chuộng. Hiện nay, ở các nước phương Tây, nghệ thuật hội họa, điêu khắc được ứng dụng như một điều không thể thiếu trong thiết kế kiến trúc, nội thất của các công trình xây dựng.
Nhờ những ưu điểm vượt trội, giờ đây vẽ tranh tường 3D đã trở thành loại hình trang trí rất được ưa chuộng tại Hà Nam. Thay vì sử dụng các sơn màu đơn điệu, nhàm chán thì chủ nhà có thể thông qua tranh tường để thể hiện cá tính, phong cách và sự khác biệt.

yuCaptture

 

Hiện tại dịch vụ Vẽ Tranh tường Rẻ – Đẹp  của Tranh tường Hà Nam đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Hãy nhấc điện thoại vào gọi: 0978 28 9236 – 0989 640 858 để được tư vấn tốt nhất.

Nhóm họa sỹ Vẽ tranh tại Hà Nam.

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *