PHONG THỦY TRONG VẼ TRANH TƯỜNG

Ngày Đăng: 12/04/2017 Tác Giả: Nguyễn Duẩn

Vẽ tranh tường có nguồn gốc từ nước ngoài được du nhập vào Việt Nam và dần dần chiếm nhiều tình cảm. Tranh tường luôn lôi cuốn người xem từ hình ảnh đa dạng đến những sắc màu tạo những điều sống động ngay trước mắt. Vẽ tranh tường khi đến Việt Nam cũng dần được Việt hóa và chịu tác động bởi văn hóa người Việt. Tranh Tường Hà Nam xin cùng chia sẻ với bạn đọc một chút kiến thức phong thủy trong tranh vẽ tường.

Captufghre

 

Vẽ tranh tường theo phong thủy

Ý nghĩa phong thủy kết hợp vẽ tranh tường

Nhiều người cho rằng, vẽ tranh tường chỉ là vật dụng trang trí nên chỉ cần phối hợp màu sắc đồng điệu với bức tường là được. Tuy nhiên, hiện nay vấn đề tranh tường và phong thủy cũng được quan tâm và chú ý khi thực hiện.

Phong thủy được xem là nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống con người. Vai trò của phong thủy với con người khá quan trọng và có tác dụng cải thiện, đem đến những điều tốt và không làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh con người.

Bạn có cơ hội tìm hiểu và nghiên cứu về kiến thức phong thủy sẽ mang lại cơ hội tốt cho bản thân và xây dựng cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh. Ngày nay, cuộc sống bên ngoài có quá nhiều điều tạo áp lực, sự ngột ngạt dần giết chết tâm hồn con người và trở về với ngôi nhà tìm chút bình yên và nghỉ ngơi là điều tuyệt vời nhất.

Chính vì thế, sự kết hợp giữa vẽ tranh tường và phong thủy chính là giải pháp hoàn hảo. Tất cả hai yếu tố hòa chung làm một tạo cảm giác thoáng đãng, sự dễ chịu và thư thái đầu óc cho gia chủ.

yuCaptture

 

Lựa chọn hình ảnh và màu sắc vẽ tranh tường hợp phong thủy

Chọn màu sắc vẽ tranh tường hợp phong thủy

Bạn cũng nên chú ý màu sắc tranh tường hợp phong thủy gia mệnh để đem lại nhiều may mắn. Trong phong thủy, người mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng và màu ghi. Người mệnh Thổ hợp với màu vàng và màu nâu đất.

Người có mệnh Kim không hề hợp với hỏa thì trong bức tranh cần tránh những màu nóng như màu đỏ, hồng và đặc biệt không thể hiện lửa trong tranh. Nội thất đi cùng người mệnh Mộc cũng là sự mộc mạc và chủ yếu dùng chủ nghĩa tự nhiên.

Ngoài ra, cũng có người quan niệm không nên thể hiện hình ảnh thú dữ vì đó là biểu tượng của sự hung hãn và tàn bạo. Không nên để hình vẽ các loài vật trong phòng ngủ. Sư nặng nề và sát khí vô tình ảnh hưởng đến tâm lý của chính bạn. Vì thế, khi bạn quyết định thay đổi trang trí cho ngôi nhà bằng tranh tường. Bạn cũng hãy dành chút thời gian nghiên cứu về việc chọn hình ảnh và màu sắc hợp với bản thân. Để có được một một bức tranh tường đẹp và hợp phong thuỷ, bạn nên tham khảo một số mẫu tranh tường ở website https://tranhtuonghanam.vn/ và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ bạn nhé!

Nhóm họa sỹ chuyên Vẽ tranh tại Hà Nam

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *