Tranh Sơn Dầu Đẹp Sang Trọng

Ngày Đăng: 04/09/2015 Tác Giả: chuoitaotau

Tranh tường là loại tranh được vẽ bằng sơn Acrylic (một loại sơn không chứa chất độc hại, đã được bộ công an kiểm định và lưu hành) và được vẽ trực tiếp lên tường. Điểm đặc biệt của dịch vụ vẽ tranh tường 3D là tạo ra những hình ảnh sống động và chân thật.

Sơn acrylic là một loại sơn cao cấp có độ phủ cao, độ bám dính tốt, màu sắc rất đa dạng. Khi vẽ lên tường trong điều kiên thuận lợi, bề mặt sơn sẽ khô trong thời gian 30 phút và khô hoàn toàn trong vòng 1 giờ đồng hồ. Sơn acrylic không gây độc hại, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ và có khả năng chịu sự lau chùi khi bị bám bẩn. Mùi sơn dễ dàng mất đi ngay sau khi vẽ nên không gây sự khó chịu và không gây ảnh hưởng nhiều tới không khí trong phòng. Vì vậy, loại sơn này thích hợp với tất cả các môi trường, đặc biệt là trong vẽ tranh tường trường mẫu giáo.

Anh72

Dung môi trong sơn acrylic là isopropyl alcohol, một hợp chất dung mối rất thân thiện với con người nên không gây bệnh ung thư như Thinner (dầu thông) và turpentine (dầu chuối). Khi vẽ tranh tường Sơn acrylic có thể pha với nước cho dễ sử dụng. Vẽ tranh tường bằng sơn acrylic là lựa chọn số 1 hiện nay. Sơn acrylic có màu sắc rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Anh1031

Thể tích một lọ sơn acrylic là 300ml, do vậy chi phí vật liệu để hoàn thành một bức vẽ tranh tường là tương đối cao. Sơn khô rất nhanh khi mở nắp nên cần cân nhắc và bảo quản thường xuyên tranh lãng phí. Người họa sĩ có kinh nghiệm sẽ biết cách sử dụng sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Về bút vẽ tranh tường, họa sĩ vẽ tranh tường sử dụng các loại bút lông nhiều kích thước, để chủ động vẽ các mảng mầu kích thước khác nhau. Bút lông tốt sẽ tạo được sự mềm mại cần thiết cho tác phẩm.

Anh211Vẽ tranh tường cũng phần nào có hình thức như đang sơn phủ một bức tường bằng cách vẽ tranh lên nó, do vậy, rất cần độ căng mịn của màu và độ phủ phải thật tốt, tạo cảm giác dễ chịu và bắt mắt. Ngoài ra, vẽ tranh tường không chỉ hạn chế là hình thức vẽ lên tường nhà, mà còn có thể vẽ lên các chất liệu khác như vẽ cửa cuốn, vẽ tường rào và các bề mặt kim loại khác.

tranh-sen1

Cùng với lòng yêu nghề, ý thức chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu trong mỗi công trình, vì thế mỗi công trình vẽ tranh tường của vetranhtuong247.com đều là kết tinh của sự sáng tạo độc đáo. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu đem đến dịch vụ vẽ tranh tường với chất lượng tuyệt hảo, giúp tô điểm thêm sắc màu cho cuộc sống.

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *