Treo tranh Sơn dầu phòng khách gia đình

Ngày Đăng: 24/03/2017 Tác Giả: Nguyễn Duẩn

Phòng khách là nơi đón tiếp bạn bè, người thân và nếu như có những bức tranh sơn dầu trang trí thì sẽ là niềm cảm hứng cho cuộc vui của gia đình.

Treo tranh phù hợp không gian sống của mình, đặc biệt khi treo tranh sơn dầu phòng khách là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều cách để trang trí cho vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà, như tranh ảnh, đồ mỹ nghệ treo tường.

tranh sơn dầu phòng khách
Trang trí phòng khách và phòng ăn bằng tranh sơn dầu.

Trong số đó, một bức tranh treo tường sẽ luôn là một ý tưởng tốt. Không gian nội thất của ngôi nhà sẽ đẹp hơn gấp nhiều lần nếu gia chủ chọn được một bức tranh đẹp để treo lên tường nhà mình. Và nếu bạn là một người yêu nghệ thuật thì một bức Tranh Sơn Dầu lại càng là phương pháp tốt nhất để làm đẹp cho phòng khách của bạn.

Mỗi bức tranh sẽ là một người phát ngôn về phong cách cũng như thị hiếu nghệ thuật của gia chủ. Vì vậy, hãy hết sức thận trọng trong việc lựa chọn bức tranh sẽ tô điểm cho không gian tiếp đón bạn bè của mình.

tranh sơn dầu phòng khách

Nghệ thuật treo tranh

Dưới đây là các gợi ý quan trọng của Tranh Tường Hà Nam giúp bạn phối hợp màu sắc để cho một không gian tồng thể hoàn hảo. Những gam màu đặc trưng của cảnh hoàng hôn được thể hiện đồng điệu mà vẫn tạo sự khác biệt

Bức tranh nên được treo vừa tầm mắt với người xem. Nếu nhiều bức tranh được sắp xếp theo nhóm với nhau thì bức tranh trung tâm của nhóm phải đặt ngay tầm mắt. Bức tranh được xếp theo chiều dọc sẽ làm cho phòng  trông có vẻ cao hơn trong khi các bức tranh xếp ngang sẽ làm cho phòng nhìn rộng hơn kích thước thực.
Tranh nên được treo ngay phía trên của ghế sofa trong phòng khách. Bức tranh không nên có kích thước lớn hơn bộ ghế trong phòng.

Những bức tranh trên các bức tường đối diện trong một căn phòng nên có kích thước và nội dung tương đồng nhau.

Treo tranh một cách cân đối bằng cách treo một bức tranh lớn trên một bức tường và một nhóm các bức tranh nhỏ ở phía tường đối diện. Việc bố trí tranh nên theo một ý tưởng chủ đạo nào đó nếu bạn sử dụng nhiều tranh có kích thước khác nhau

tranh sơn dầu phòng khách

 Các bạn tham khảo thêm tại website: https://tranhtuonghanam.vn
Hoặc gọi trực tiếp tới các họa sỹ của Tranh tường Hà Nam để được tư vấn  đầy đủ nhất.
Họa sỹ Xuân Duy: 0989 640 858
Họa Sỹ Nguyễn Duẩn: 0978 289 236
Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *