ƯU ĐIỂM CỦA VẼ TRANH TƯỜNG

Ngày Đăng: 29/03/2017 Tác Giả: Nguyễn Duẩn

Kể từ khi có mặt trên thị trường đến nay, các sản phẩm của Tranh tường Hà Nam luôn nhận được sự hài lòng và quan tâm của rất nhiều khách hàng khác nhau. Không chỉ giúp trang trí cho ngôi nhà thêm tươi mới và sinh động, tranh tường còn thể hiện cá tính và dấu ấn cá nhân của chủ nhà. Vậy tranh tường có những đặc điểm gì khiến nhiều người yêu thích? Sau đây là các ưu điểm của vẽ tranh tường mà bất cứ ai cũng đều nên biết.

dcs1457079036 copy

 

Ưu điểm của vẽ tranh tường

Tính nghệ thuật và giá trị thẩm mỹ cao

Sử dụng tranh vẽ tường Quý khách được tự do lựa chọn các phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ lãng mạn đến độc đáo. Bằng việc kết hợp giữa màu sắc và bố cục, người họa sĩ thỏa sức sáng tạo các hình ảnh mới mẻ, giàu nghệ thuật, tạo ra các hình vẽ mềm mại và chân thực, mang đến sức sống cho bức tranh.

Không gian đa dạng và linh hoạt

ve-tranh-tuong-3d-nghe-thuat

Không theo khuôn khổ nhất định như giấy dán tường, vẽ tranh phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, cầu thang, trần nhà, cột nhà,… được thể hiên trên nhiều không gian khác nhau. Trong đó tường được sử dụng để trang trí nhiều nhất vì diện tích rộng và dễ chiêm ngưỡng. Với một diện tích nhỏ cũng có thể tạo nên một bức tranh đẹp qua đôi tay của người họa sĩ, tùy vào mỗi không gian khác nhau mà bố cục bức tranh sẽ được linh hoạt cho tương xứng.

Thời gian thi công nhanh chóng

Thông thường với các bức tranh dễ và đơn giản thì một họa sĩ sẽ đảm nhận và hoàn thành nhanh chóng. Còn với bức tranh có diện tích lớn, nhiều chi tiết, phức tạp sẽ có một nhóm họa sĩ cùng thực hiện để đảm bảo thời gian thi công nhanh gọn nhất.

Tranh tường có độ bền cao

Tùy vào vị trí đặt tranh tường là trong nhà hay ngoài trời thì độ bền của những bức tranh này kéo dài từ 5 năm đến 7 năm, một số tranh được bảo quản tốt có thể hơn 10 năm. Trong khi giấy dán tường chỉ có 2 năm đến 3 năm là hư hỏng. Bên cạnh đó, chất liệu sơn dùng trong vẽ tranh tường không mùi, không độc hại, an toàn với môi trường và độ bền lâu.

Tiết kiệm được chi phí đầu tư

Đối với các cửa hàng kinh doanh việc sử dụng tranh vẽ tường có chi phí tiết kiệm hơn các loại hình thức trang trí khác rất nhiều vì thời gian sử dụng của tranh khá lâu, ít hư hỏng mà tính thẩm mỹ lại cao.

Thể hiện được sở thích và cá tính của gia chủ

Không chỉ là hình thức trang trí nội thất thông thường, vẽ tranh tường còn thể hiện sở thích và cá tính của chủ nhà. Những bức tranh tường không chỉ biểu hiện ra phong cách, sự am hiểu của gia chủ mà còn mang lại sự may mắn và niềm vui cho gia đình qua các quan niệm phong thủy.

Từ những ưu điểm vừa kể trên của vẽ tranh tường, các gia chủ nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình vài mẫu tranh theo phong cách và sở thích để làm mới căn nhà của mình thêm độc đáo và mới mẻ.

Hãy liên hệ với Tranh tường Hà Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

Nhóm họa sỹ vẽ Tranh tường Hà Nam

 

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *