VẼ TRANH TƯỜNG 3D: NGHỆ THUẬT CỦA BÀN TAY VÀ KHỐI ÓC

Ngày Đăng: 12/04/2017 Tác Giả: Nguyễn Duẩn
Thế giới thực đan xen hòa lẫn trong hình ảnh của bức tranh đem lại những cảm giác không gian ba chiều cho người xem. Đó chính là “trò chơi của mắt” tạo ảo giác trong ảo có thật và trong thật có ảo đem lại sự hào hứng trong cách thể hiện những tác phẩm khác nhau. Bài chia sẻ: “Vẽ tranh tường 3D: nghệ thuật của khối óc và bàn tay” sẽ giúp bạn hiểu thêm.
16681693_738051783030716_1929590478455817211_n
Vẽ tranh tường 3D nghệ thuật tại Hà Nam
dcs1457079036 copy
Vẽ tranh tường 3D nghệ thuật tại Hà Nam
Vẽ tranh đã là một bộ môn nghệ thuật của đôi tay
Khoảng khắc cuộc sống, thiên nhiên tươi đẹp, bức chân dung…được thể hiện bởi những họa sỹ tài năng và tinh tế gửi hồn vào bức tranh vốn vô tri vô giác. Chất liệu thể hiện chỉ là một bức tường, một mẩu giấy trắng, một khúc gỗ, một khối đất thậm chí là một chiếc lá…cũng đủ để những tác phẩm mang một linh hồn.
Bạn nhìn bức chân dung vẽ về bạn, thoáng qua thì nó chỉ như bản copy hình ảnh của mình đi kèm đường nét và màu sắc phối hợp. Hãy nhìn nó bằng con mắt nghệ thuật, bạn còn thấy được nhiều điều vượt tầm cao và cảm nhận rất thú vị. Mỗi người sẽ có những góc nhìn khác nhau về tác phẩm nghệ thuật và chắc chắn trong mỗi người đều có những nhận xét bí mật riêng sau khi được nhìn ngắm.
Vẽ tranh tường 3D là nghệ thuật từ khối óc
Có thể nói, vẽ tranh 3D xứng đáng là đỉnh cao của hội họa hiện đại. Trong nghệ thuật vẽ tranh tường 3D cũng tương tự như cách vẽ tranh tường khác, đều được thể hiện bằng chất liệu sơn chuyên dùng. Còn về đặc điểm thì vẽ tranh 3D cần thêm chút tính toán và quan sát. Người vẽ hiểu được cách dựng hình chọn bố cục và hiệu ứng ánh sáng của hình ảnh cần thể hiện được hài hòa theo đúng tỷ lệ, để từ đó đạt được mục đích diễn đạt cao nhất về đối tượng được vẽ đến người xem trực tiếp.
Không cần phải quá đắn đo suy nghĩ hay quan tâm đến hình thức bên ngoài thể hiện điều quan trọng là đem đến cho người xem một cách chân thực khi chiêm ngưỡng các bức tranh 3D. Để những tác phẩm nghệ thuật không còn đơn thuần là hình ảnh, mà nó sẽ trở thành không gian lớn chiếm trọn cảm xúc người xem đó mới là chìa khóa thành công.
Một bức tranh nghệ thuật 3D không phải là một thứ gì đó quá to tát, nó cũng giống như một món ăn ngon được trình bày đẹp đi cùng với nhiều hương vị thơm ngon, đem đến cho mỗi một người có một cảm nhận khác nhau. Có thể là một cái gì đó thật đặc sắc đối với bản thân bạn, mà chỉ chính bạn nhìn thấy nó và cảm nhận nó mà không phải là một người nào khác. Một món ăn ngon, bạn thích nhưng chưa chắc những người bạn còn lại đã thích món ăn đấy. Tìm được và đúng niềm vui trong chính bản thân mình mới là điều hạnh phúc nhất…
Nếu quý khách muốn vẽ cho căn phòng mình một bức tranh 3D hãy liên hệ với Tranh Tường Hà Nam qua hotline: 0978 289 236 – 0989 640 858 để được tư vấn cụ thể hơn.
Nhóm họa sỹ Chuyên Vẽ tranh tại Hà Nam
Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *