Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA VẼ TRANH TƯỜNG

Ngày Đăng: 18/04/2017 Tác Giả: Nguyễn Duẩn

Tranh tường  luôn mang lại cho căn phòng màu sắc độc đáo, đẹp mắt, in đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ. Đồng thời, mỗi bức tranh tường đều mang một ý nghĩa tranh phong thuỷ nhất định, làm thế nào để chọn lựa được màu sắc tranh tường phù hợp với gia chủ? Cùng khám phá ý nghĩa tranh phong thủy của vẽ tranh tường nhé.
Hành Thủy
Gia chủ thuộc mệnh Thủy, mà Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, tức là các hướng: Tây Bắc, Tây, Bắc.
Màu sơn của tranh tường  và màu sắc của rèm cửa nên dùng màu trắng hoặc màu xám bạc, đây là những màu đại diện cho mệnh Kim, rất tốt cho người mệnh Thủy.

 

Tranh-tuong-gia-dinh-129

Vẽ tranh tường có màu sắc phù hợp sẽ mang lại may mắn cho gia chủ

Hành Mộc
Theo quan niệm tranh phong thủy, Thủy sinh Mộc nên hướng của đầu giường nên quay về hướng thuộc Thủy, tức là các hướng: Đông Nam, Đông, Bắc.
Màu sơn tranh tường, màu sắc của rèm cửa nên dùng màu xanh ngoài ra còn có thể kết hợp với tông màu xanh biển sẫm, màu đen (nuớc đen sinh Mộc) là màu đại diện cho mệnh Thủy, rất tốt cho người mệnh Mộc.

Tranh-tuong-gia-dinh-116

 

Vẽ tranh tường màu sơn xanh sẽ tốt cho người mệnh mộc

Hành hỏa
Gia chủ thuộc mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng của đầu giường nên quay về hướng thuộc Mộc, tức là các hướng: Đông Nam, Đông, Nam.
Màu sơn của tranh tường, màu sắc của rèm cửa nên sử dụng những màu: màu tím, màu hồng, màu đỏ ngoài ra còn có thể kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả) là những màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người mệnh Hỏa.
Hành Thổ
Gia chủ thuộc mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng của đầu giường nên quay về hướng thuộc Hỏa, tức là các hướng: Tây Nam, Nam, Đông Bắc.
Gia chủ thuộc mệnhThổ nên dùng tông màu vẽ tranh tường màu nâu, vàng đất, ngoài ra còn có thể kết hợp với , màu đỏ, màu tím, màu hồng (Hồng hoả sinh Thổ) là những màu đại diện cho mệnh Hỏa, rất tốt cho người mệnh Thổ. Màu sắc kiêng kỵ mà nên tránh dùng là màu xanh (Thanh mộc khắc Thổ).
Hành Kim
Gia chủ thuộc mệnh Kim, Thổ sinh Kim nên hướng của đầu giường nên quay về hướng thuộc Thổ, tức là các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
Màu sơn vẽ tranh tường và màu sắc của rèm cửa nên dùng tông những sắc ánh kim và tông màu sáng vì màu sở hữu của bản mệnh là màu trắng , ngoài ra còn có thể kết hợp với tông vàng sẫm và màu nâu, là những màu đại diện cho mệnh Thổ, rất tốt cho người mệnh Kim.

Hãy liên hệ với Tranh tường Hà Nam đễ được tư vấn chi tiết hơn về tranh phong thủy

Đt: 0978 289 236 – 0989 640 858

Nhóm họa sỹ Vẽ tranh tường tại Hà Nam

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *